So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

​5 bí quyết chọn đệm Everon cho mùa đông 2016

Ngày đăng : 14:45:39 21-10-2016
Thời tiết lạnh của mùa đông đang đến gần, và thị trường đệm Everon sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một bộ chăn ga gối đệm Everon để có thể chống trọi thời tiết khắc nghiệt của mùa đông?
 
​5 bí quyết chọn đệm Everon cho mùa đông 2016
 

Để giúp người tiêu dùng có thể chọn lựa một bộ chăn ga gối điệm Everon, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên bổ ích. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn loại đệm 

Bạn nên chọn một tấm đệm lò xo. Bởi đây là loại đệm có voe chống nước cao và thiết kế các lỗ thoát khó trên bề mặt đệm giúp bạn chế các bụi bẩn do các tế bào da chết và mồ hôi.

2. Lựa chọn kích cỡ đệm

Việc làm này là vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến giá tiền mà bạn bỏ ra mà nó còn ảnh hưởng tới sự hài hòa trong cách thiết kế gường ngủ của bạn.

3. Độ cứng của đệm

Nhiều người tiêu dùng ho rằng mua đệm Everon càng cứng sẽ càng tốt . Tuy nhiên không phải loại đệm nào cũng có tính chất như vậy. Một chiếc đệm tốt sẽ tạo cho bạn cảm giác êm ái và thoải mái và sáng hôm sau bạn thức dậy sẽ không cảm thấy đau người.

Hơn thế nữa, khi lựa chọn độ cứng của đệm bạn cần phải dựa vào độ tuổi. Ví dụ với những người ở độ tuổi trung niên thì nên mua đệm mềm hơn.

4. Thử đệm

Bạn nên thử đệm ngay chính cửa hàng, chỉ với vài phút là bạn đã có thể lựa chọn một chiếc đệm phù hợp nhất với mình. Bạn cũng không nên ngại ngần vì điều này. Nếu bạn không lựa chọn đệm Everon kĩ càng sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn không được thoải mái. 

5. Giá thành sản phẩm

Giá của đệm Everon thường được niêm yết trên từng sản phẩm. Nhưng không vì thế mà bạn khong hỏi về chính sách hỗ trợ về giá tại các đại lý của Everon. 

Tuy nhiên bạn không nên quá ham đệm everon giảm giá từ các cửa hàng, bởi đây cũng chưa chắc đây là đệm Everon chính hãng. Vì vậy bạn cần đến đúng địa chỉ cung cấp các sản phẩm Everon chính hãng.
Giỏ hàng của tôi (0)