So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối đệm Everon

Ngày đăng : 11:36:25 26-11-2016
Chăn ga gối đệm Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng và thân thiện với người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải là ai cũng biết cách chọn chăn ga gối đệm.
Kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối đệm everon

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm Everon phù hợp với sở thích và tính cách của bản thân cũng là phù hợp với nguyên lý ngũ hàng tương sinh tương khắc. Với chăn ga gối đệm, việc lựa chọn đúng màu sắc đem đến sự cân bằng âm dương để đạt được sự hài hòa lý tưởng nhất. 

Việc lựa chọn màu đệm theo sở thích hay chọn màu theo nguyên lý ngũ hành trong phong thủy là hai phương pháp khác nhau nhưng cùng chung một kết quả.

Với người mệnh kim thì nên chọn tông màu sáng và những sắc ánh kim, ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm màu nâu hoặc màu vàng bởi đây là đem lại niềm vui và may mắn cho gia chủ
 
Kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối đệm everon

Với người mệnh mộc thì nên sử dụng tông màu xanh, đen, xanh nước biển và nên tránh những màu trắng hay ánh kim.

Với người mệnh thủy nên dùng màu đen, xanh nước biển, ngoài ra có thể kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim khác. Tránh màu vàng đất và màu nâu.

Người mệnh hỏa nên sử dụng tông màu đỏ, hồng, tím, ngoài ra cũng có thể kết hợp với màu xanh lá. Không nên chọn màu đen hay màu xanh nước biển.

Chăn ga gối đệm của người mệnh thổ nên sử dụng tông vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu hồng với màu đỏ và màu tím.

Lưu ý khi lựa chọn chăn ga gối đệm Everon để cho giấc ngủ của bạn sâu hơn, ngon hơn và trong giấc hơn.
Giỏ hàng của tôi (0)