So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

​Tác dụng thần thánh của đệm lò xo Everon

Ngày đăng : 10:14:08 25-10-2016

Đệm lò xo Everon giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng

 
Tác dụng thần thánh của đệm lò xo Everon
 

Thông điệp mà mỗi sản phẩm đệm lò xo mang thương hiệu Everon chính là bảo vệ cột sống của người sử dụng. Chính vì thế mà sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay - công nghệ Turn Free. Hơn thế nữa, thương hiệu chăn ga gối đệm Everon hàn Quốc được liên kế với thương hiệu đệm lò xo Australia Style Master để mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.


Công nghệ Turn Free có độ đàn hồi cao, phù hợp với từng trọng lượng của cơ thể, giúp người sử dụng có được một giấc ngủ ngon và thoải mái nhất. Khi đó, toàn bộ cột sống của bạn luôn ở trong trạng thái thả lỏng. Nếu bạn đem so sánh đẹm lò xo với đệm ép thông thường thì bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn. Với đẹp ép thông thường, khi mới sử dụng bạn cảm thấy tình trạng đau lưng mỗi khi thức dậy. Hơn thế nữa, sau một thời gian sử dụng loại đệm này, bạn sẽ thấy lớp đẹm vị sẹp xuống và không có độ đèn hồi như trước nữa. Còn với sản phẩm đệm lò xo của Everon thì ngược lại hoàn toàn. Với sản phẩm đẹp lò xo, tính đàn hồi cao nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức mỗi khi thức dạy. Ngoài ra, độ đàn hồi sản phẩm luôn được giữ với thời gian.
 
Tác dụng thần thánh của đệm lò xo Everon

Bạn đang gặp tình trạng đau mỏi lưng, làm việc quá sức thì chôi khuyên bạn nên sử dụng đẹm lò xo Everon kết hợp với tư thế ngủ đúng cách để đảm bảo các đốt sống lưng được thư giãn nhịp nhàng, giảm thiểu tối đa sự căng cơ ở các cơ, gân và dây chằng. Và đây cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng mất ngủ về đêm của mình một cách hiệu quả.


Với hệ thống lò xo làm bằng thếp không gỉ, có tính chịu lực tốt, độ đàn hồi cao, thời gian sử dụng lâu dài,... sản phẩm đệm lò xo Everon sẽ giúp bạn cải thiện giấc ngủ, giảm đau lưng, bảo vệ cột sống một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm đệm everon giảm giá tốt nhất với hiện nay nhé.


 
Giỏ hàng của tôi (0)