So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

​Tư vấn lựa chọn chăn ga gối đệm Everon

Ngày đăng : 10:43:44 27-10-2016

Chăn ga gối đệm Everon là sản phẩm đệm rất tốt cho người sử dụng

​Tư vấn lựa chọn chăn ga gối đệm Everon


Chăn ga gối đệm Everon được người tiêu dùng Việt lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây để đảm bảo sức khỏe của mình. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm đệm Everon chất lượng?

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến bạn ​Tác dụng thần thánh của đệm lò xo Everon. Với bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên. 


1. Chọn đệm phù hợp với sở thích và sức khỏe của bạn

Bạn là người thích dùng đệm cứng hay đệm mềm? Bạn là người mắc chứng bệnh về cột sống, xương khớp? Đối với những người thích nằm đệm mềm thì bạn có thể nghiên cứu chọn Đệm Lò Xo Everon hoặc Đệm Everon Than Hoạt Tính. Nếu bạn bị xương khớp hay cột sống nên chúng toii khuyên bạn nên dùng đệm cứng tức là Đệm bông ép.

2. Quan tâm về giá

Nếu bạn quan tâm tới giá của sản phẩm chăn ga gối đệm Everon thì bạn không cần phải lo lắng về điều này bởi sản phẩm đệm Everon luôn có mức giá cạnh tranh và thấp hơn so với đệm Kym Đan.

3. Tính thẩm mỹ sản phẩm

Trước khi đi mua chăn ga gối đệm Everon bạn nên kiểm tra lại thông số kích cỡ giường của mình xem chiều dài, rộng, cao là bao nhiêu. Giường có kích thước phổ biến theo tiêu chuẩn là 120x190 hay 150x190, 160x200, 180x200, hay 200x220. Đệm Everon nên cao hơn thành ở đuôi giường một chút và khoảng cách từ nền đất lên mặt đệm khoảng trên 45cm. Nếu giường nhà bạn không nằm trong các kích cỡ tiêu chuẩn như nêu trên thì bạn cũn có thể đặt đệm theo yêu cầu.


Chăn ga gối đệm Everon, Đệm Evevron giảm giá tại TỔNG ĐẠI LÝ EVERON luôn có mức giá phù hợp với gia đình bạn. 
Giỏ hàng của tôi (0)